คณะบัญชี ร่วมการแนะนำการการทดสอบความรู้ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศแรกเข้า (BIT)

เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2567 รศ.ดร.กัสมา กาซ้อน คณบดีคณะบัญชี มอบหมายให้ อ.นิศารัตน์ ไชยวงศ์ศักดา ผู้ช่วยคณบดี นำนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2567 คณะบัญชี เข้าร่วมการแนะนำการการทดสอบความรู้ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศแรกเข้า (BIT) โดยมีคุณชาติ คนอยู่ตระกูล รองผู้อำนวยการงานบริการการเรียนแบบดิจิทัล และคุณศิรนันท์ ใจแก้ว นักเอกสารสนเทศ ชำนาญการ เข้าแนะนำการใช้บริการ ณ ห้องบัญชี 1 อาคารคณะบัญชี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย