คณะบัญชี จัดการอบรมให้ความรู้ เพื่อเพิ่มพูนศักยภาพและยกระดับความเป็นเลิศด้านภาษีอากร

เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2567 รศ.ดร.กัสมา กาซ้อน คณบดี เป็นประธานพิธีเปิดการอบรมให้ความรู้ เพื่อเพิ่มพูนศักยภาพและยกระดับความเป็นเลิศด้านภาษีอากร โดยมีคุณสุวิสา ทะยะธง อาจารย์ประจำมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และผู้สอบบัญชีภาษีอากร เป็นวิทยากรให้ความรู้ในเรื่องความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับกฎหมายด้านการเงิน การหักภาษี ณ ที่จ่าย ตามหลักเกณฑ์ที่เปลี่ยนแลงใหม่ และแนวปฏิบัติข้อควรระวังเกี่ยวกับใบกำกับภาษี ให้กับนักศึกษาคณะบัญชีชั้นปีที่ 2 เทียบโอน ชั้นปีที่ 3 และชั้นปีที่4 ณ ห้องบัญชี 1 อาคารคณะบัญชี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย